{{formatDatetime('2021-10-26 12:33:45')}} ({{time2Text('2021-10-26 12:33:45')}})

Theo văn hóa Nhật Bản cổ đại và các nguyên tắc Phong thủy, cá koi tượng trưng cho hòa bình và may mắn.

Trong cuộc sống hàng ngày, cá koi được cho là thu hút sự thanh thản và tài lộc mang đến cảm giác thoải mái cho gia chủ giữa bộn bề công việc.

Nếu bạn sống tại SG và Tp.hcm còn đang băn khoăn không biết tìm cá koi bán ở đâu gần bạn, thì đừng tìm đâu xa , hãy đến xem và trải nghiệm cùng chúng tôi !

ABKOI được thành lập từ tháng 10 năm 2014 tại thời điểm đó là một trong số ít cơ sở cung cấp cá KOI nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Japan; với mong muốn sẽ lan tỏa tình yêu đối với cá Koi đến tất cả những người đã, đang và chuẩn bị chơi cá Koi

Với tiêu chí “ Đam Mê Dẫn Lối” “Chất lượng Uy Tín Tạo Niềm TinAB KOI luôn mang những chú cá chất lượng cao ở các trại cá Koi nổi tiếng của Nhật Bản đến với tất cả anh em KOIKICHI tại Việt Nam

Những năm qua ABKOI  luôn cố gắng liên kết chặt chẽ với các nhà trại uy tính tại Japan đề đảm bảo đươc chất lượng cá tốt nhất cung cấp cho các anh em koikichi.

Các sản phẩm cá koi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản của chúng tôi được chọn lọc thủ công, tập trung vào sự độc đáo.

Đảm bảo bạn cũng sẽ yêu thích sự lựa chọn của chúng tôi nhiều như chúng tôi.

ABKOI với số lượng luôn có tại showrrom từ 500 cá koi Nhật Bản chất lượng cao.

Hãy trải nghiệm bộ sưu tập cá koi ấn tượng của ABKOI trực tiếp hoặc bạn có thể chọn những con cá khỏe mạnh từ trang Web trực tuyến thân thiện với người dùng của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn hỗ trợ về cá koi hoặc các sản phẩm của ABKOI như cũng nhận thi công cải tạo hồ koi , cung cấp thuốc , thức ăn , vật tư thiết bị điện hồ cá,vật liệu lọc.v..v.. hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !

                                                                                                                       

Trân trọng !

ABKOI FARM

Mr. Vũ Ngọc Bình An.

 

Chia sẻ:

Đang tải ...

Đang tải ...

Có thể bạn thích xem


Đang xử lý...
Lên